Contact Us

Jesus Mac

Email: admin@chatinh.org

7 comments on “Contact Us

 1. Hieu Bui says:

  Chào cha Tĩnh,

  Con là một thính giả tham dự khóa hội thảo tại Dòng Đồng Công hôm  8/08/2015 của cha, Ngay Thanh Mau 2015.

  Giờ hội thảo thật bổ ich,vợ chồng con rất thích thú. Chúng con có một đề nghị: Trong các ví dụ cha nên có vi dụ về các tật xấu cuả các bà cũng như các ̣đề nghi cho các bà phải chú ý nữa.  Các ví dụ cha đưa ra trong giờ hội thảo chi có ví dụ phía ̣đàn ông mà thôi, dẽ ḅi hiểu lầm.

  Chắc cha cha còn nhố cuối giờ hội thảo có một ông, đá lớn tuổi, có nói lên nhận xét đó. Mong có dịp được tham dự các khoá kế tiêp.

  Xin Chúa luôn gìn giữ cha trong Ân Sủng.

  Kinh,

  Hiếu

  • admin says:

   Cám ơn anh/ông đã đóng góp ý kiến.  Nếu có thêm giờ thì hôm đó anh/ông sẽ được nghe thêm những lời khuyên về các bà, nhưng ít giờ quá, hẹn năm sau vậy! :) 

   Nếu anh/ông có “topic” nào về các bà thì xin cho tôi biết với nhé, chắc là sẽ có nhiều điều thú vị lắm!  Tôi đoán vậy :)

   Xin Chúa chúc lành cho anh/ông luôn mãi

 2. Lê Dũng says:

   chào Cha Tĩnh được tham dự ba buổi hội thảo của Cha trong ngày Thánh Mẫu vừa qua, trong GX ai cũng thích, cho nên ban hội đồng nhờ em liên lạ xin số điện thoại của Cha để mời Cha về giảng tỉnh tâm mùa chay 2016. Vậy Cha cho xin số ĐT để các Bác ban HĐGX liên lạc với Cha nha. Em cảm ơn Cha chúc Cha luon khỏe trong Chúa. DL

 3. Pham Tinh says:

  Chao cha , con  la  Thuy , con  o Sandiego  , con Nghe va xem nhieu bai Giang cua cha  con rat thich , vo Chong  con lay nhau duoc 21 nam con bi say Thai 2 Lan va Chung con  khg co con  , Gia dinh duoc hanh phuc thi vo Phai co 3 duc tinh Duc tin ,Duc men va Duc cay  nhung Chong con da khg Trung  tinh  con bay gio rat buon va da mat ngu  con xin cha gi up con  , con Phai lam gi , con co the noi chuyen voi cha bang phone khg  , con cam on cha  Chuc cha mot ngay binh an 

   

   

  • admin says:

   Cám ơn chị đã chia sẻ những đau khổ của chị.  Hiện nay tôi đang ở Roma không tiện liên lạc.  Chị cho tôi số Phone khi nào tôi về lại Mỹ tôi sẽ liên lạc với chị sau.  Xin Chúa Kito Phuc Sinh la Đấng giàu lòng Thương Xót ban cho chị sự bình an trong tam hồn.

 4. Thuý nguyen says:

  Xin chào Cha! 

  Con nghe rất nhiều các Cha giảng về điều răng bốn thảo kính Cha Mẹ ! 

  Nhưng ! Chưa bao giờ nghe các Cha giảng cho các Cha Mẹ già bỏ tật xấu … Nhiều khi Con cái o chịu nổi luôn , tối ngày đi nghe Nguoi ngoài roi về la giận Con cái trong nhà , o chịu an uống … Ở nhà Nguoi ta có gì thì ve nha bắt con cái phai mua theo va làm giống như Nguoi khác … Hồi xua cha me nuoi o dám cải lời … Bây giờ đụng chút là đòi chết nói là các con trả treo roi còn nói các con bỏ đói nửa nói là Con cái o lo .. Chết cho sướng hơn… Oi thôi lắm chuyện !!! 

  Xin Cha giúp cho chúng con các bài giảng cho các Cụ già dùm ! Cha phán một lời là mọi sự êm ngay! Amen . Con cám ơn Cha ngàn lần . ( cái nầy là nổi khổ , chứ Con o dám nói xấu ) . 

 5. Nguyet le says:

  Con xin chào Cha
  Con rất thích nghe các bài giảng của Cha . Xin chúa trả công và luôn giúp sức cho Cha và gìn giữ Cha đuoc nhiều sức khỏe . Amen!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Hit Counter by http://yizhantech.com/